chayduongphoevent

‘Cháy’ cùng Liên hoan nghệ thuật đường phố
Ngay từ 7 giờ sáng, đã có hàng ngàn bạn trẻ có mặt ở khu vực trước cổng công viên Thống Nhất háo hức đón chờ những màn thi đấu nghệ thuật đường phố 2013. Một góc nhỏ trên phố Trần Nhân Tông (Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) được phong tỏa giao thông từ sáng sớm để trở thành sàn đấu cho các bạn trẻ.
Dưới cái nắng gay gắt, những màn thi đấu của các đội diễn ra vô cùng gay cấn, thu hút đông đảo các bạn trẻ theo dõi. Tiếng hò reo cổ vũ không lúc nào ngớt.
Điểm nhấn của Liên hoan nghệ thuật đường phố năm nay là nơi hội tụ những đội, nhóm, cá nhân tham gia chơi và thi đấu các môn nghệ thuật đang được giới trẻ đặc biệt quan tâm như: Patin; Freestyle football, All style showcase…
Theo ban tổ chức, chương trình năm nay là lần đầu tiên các bạn trẻ có thể đăng ký tham gia qua mạng internet và tất cả có 120 đội, nhóm chơi các môn thể thao, loại hình nghệ thuật đường phố đăng ký trình diễn tại liên hoan.
Trong ngày hội, ước tính có gần 1.000 bạn trẻ tham gia.
Ban giám khảo là các chuyên gia như Trần Quang Linh (vô địch Patin Đông Nam Á năm 2011), Đỗ Kim Phúc (vô địch bóng đá nghệ thuật toàn châu Á 2013).
Đến với ngày hội, các bạn trẻ thực sự được thử thách, được sống và cháy hết mình với niềm đam mê những bộ môn nghệ thuật và trào lưu giải trí lành mạnh.
Liên hoan nghệ thuật đường phố là chương trình do Thành đoàn Hà Nội tổ chức nhằm hưởng ứng chiến dịch Tôi yêu Hà Nội năm 2013. Sân khấu chương trình do công ty Kinh Bắcthiết kế và dàn dựng.

Sau đây là một số hình ảnh sân khấu cũng như hậu trường của lễ hội do công ty Kinh Bắcghi lại.

Tổ chức sự kiện N&A

chayduongphoevent1

 

chayduongphoevent2

chayduongphoevent3

 

chayduongphoevent5

 

chayduongphoevent6

 

chayduongphoevent7

 

Công ty Quảng cáo & Truyền thông N&A

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *